Khẩu trang giảm giá ngang trước dịch Covid-19 nhưng vẫn ế

khẩu trang giảm giá vẫn ế

Khẩu trang giảm giá, rẻ như cho vẫn ế

Dịch viêm phối Vũ Hán hay Covid-19 bùng phát tại Vũ Hán hồi tháng 12/2019, thật sự vỡ trận trong tháng 2-3/2020. Giá khẩu trang tại xưởng Việt Nam xuất sang Trung Quốc với giá cao đỉnh điểm lên đến >20 triệu đồng.

Tuy nhiên, với sự ồ ạt đầu tư máy móc của người dân Việt Nam. Đến nay khẩu trang đã rất thừa mứa tại thị trường Việt. Theo ước tính nếu tất cả nhà xưởng hoạt động trong 1 ngày đêm, hàng hóa có thể phục vụ cả nước dùng trong 10 ngày.

Hàng hóa của Việt Nam lại phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu trung quốc khi mà người dân ồ ạt đầu tư máy móc. Nhưng không có nhà cung cấp nguyên liệu như vải, kẽm,… dẫn đến cuộc chơi đã dần phụ thuộc vào Trung Quốc.

Sau một tuần, khẩu trang y tế đã hạ nhiệt rất nhanh. Thậm chí, nhiều dân buôn còn ngỡ ngàng không hiểu tại sao lại tụt giá nhanh đến thế.

So với mức giá 150.000 đồng/hộp khẩu trang của tuần trước, thì hiện tại, giá bán lẻ đã về 80.000 – 90.000 đồng/hộp. Thậm chí có nơi chỉ bán 70.000 đồng/hộp. Tại các hiệu thuốc, giá vẫn ở mức 100.000 đồng/hộp.

Lượng hàng đã quay trở lại bình ổn, không còn khan như khi dịch vừa mới bùng phát trở lại.

Hình ảnh từ Dân trí

Giá nguyên liệu cao, hàng hóa kém chất lượng. Sản xuất ra không bán được đã dẫn đến việc ủ kho lâu ngày không còn chỗ chứa buộc các xưởng phải xả hàng ồ ạt với mức giá đáy để thu hồi vốn.

Nếu như không thể xuất khẩu ra nước ngoài thì giá khẩu trang sẽ còn giảm sâu, các xưởng vỡ trận và phá sản.

Khẩu trang Umino và những thương hiệu khẩu trang uy tín vẫn cháy hàng

Tuy nhiên những sản phẩm có thương hiệu từ các công ty uy tín lại vẫn có chỗ đứng trên thị trường. Họ được người dùng tín nhiệm tin dùng xuất khẩu  với giá thành ổn định

Có thể kể đến một số công ty như: Nam Anh Sài Gòn, Công ty Long Châu Bắc Ninh với thương hiệu khẩu trang Umino, Duy ngọc, Quyền Anh….

Quý khách hàng có nhu cầu phân phối khẩu trang chất lượng, uy tín. Vui lòng liên hệ công ty theo thông tin trên web.

Zalo: 0888.16.1234 hoặc gửi mail về: khautrangsi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.