Khẩu trang UMINO PRO !

  Khẩu trang Umino là thương hiệu do công ty TNHH Long Châu Bắc Ninh sản xuất. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất khẩu trang vải. Khẩu trang y tế thương hiệu Umino là sản phẩm cao cấp mà công ty mang lại với mong muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng tốt hơn, nhiều hơn. Công ty Long Châu Bắc Ninh cam kết mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm 10 năm, công ty Long Châu hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của mỗi khách hàng.

Dịch vụ bán hàng

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của mỗi doanh nghiêp. Hiểu điều đó, công ty chúng tôi luôn hoàn thiện để cung ứng dịch vụ hoản hảo nhất đến khách hàng.

Sản phẩm

Với kinh nghiệm 10 năm, chúng tôi mong muốn sản xuất sản phẩm chất lượng cao phục vụ đời sống người dân Việt. Chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo mẫu mới, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Khẩu trang UMINO PRO là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của công ty chúng tôi!

Giá thành

Giá thành là điều cốt lõi và quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng. Xưởng UMINO PRO luôn tìm đến đối tác tốt nhất và cung cấp nguyên liệu lâu năm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ sau bán hàng

Với định hướng hợp tác bên vững và lâu dài, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng và luôn cố gắng đem đến sự hài lòng tuyệt đối với mỗi khách hàng.

Con người

Với công nghệ ngày càng tiến tiến đòi hỏi đội ngũ nhân viên, công nhân của Xưởng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để làm chủ công nghệ khẳng định uy tín với khách hàng.

Khách hàng

Thành công của sản phẩm UMINO đến từ sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự hào đem tới sự bình yên đến mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm thân thiện.

9000

Khách hài lòng

10 Năm

Năm hoạt động

16

Dự án sự kiện quốc gia

225000

Năng suất / ngày

Xin chào! Chúng tôi, những người thợ giàu kinh nghiệm, đức tính chân chất của người Việt. Luôn tận tâm trong công việc, nâng niu từng sản phẩm.

Upload Image...