Chọn khẩu trang y tế bảo vệ trong mùa dịch

khẩu trang nào tốt nhất

Khẩu trang y tế bảo vệ sức khỏe đã đi vào cuộc sống người Việt.

Thật vậy, khẩu trang trước kia ít được chú trọng. Cả nước không có quá nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang, đặc biệt khẩu trang y tế.

Khẩu trang miền Bắc xưa nay tập trung nhiều tại làng nghề Xuân Lại thuộc tỉnh Bắc Ninh. Với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, nay họ đã nâng tầm lên những công ty để đảm bảo tiêu chuẩn đáp ứng cho các cơ sở y tế, văn phòng, khu công nghiệp và người tiêu dùng. Khẩu trang y tế tiêu biểu như : khẩu trang UMINO, Quyền Anh, Duy Ngọc, Bảo Châu, AMI. họ ngày càng càng cải tiến mẫu mã và chất lượng.

Nhiều cơ sở đứng trước bờ vực giải thể khi thị trường tiêu thụ không có, người dân chưa quen việc đeo khẩu trang bảo vệ sức khỏe.

Chọn khẩu trang  tốt nhất đồng hành qua đợt dịch

Qua đợt dịch Covid 19 với yêu cầu bắt buôc phải đeo khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh SARS-CoV-2. Cùng với ý thức được tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang. Khẩu trang y tế đã trở thành vật dụng quan trọng không thể thiếu của mỗi gia đình.

Khẩu trang y tế không những bảo vệ bạn mà còn bảo vệ cộng đồng. Giúp giảm gánh nặng cho lực lượng y tế đang căng mình phòng dịch, phòng bệnh hô hấp.

Mỗi thương hiệu khẩu trang có những thông điệp ý nghĩa để lan tỏa tới người dân như khẩu trang umino với thông điệp “CHUNG TAY BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH” . Tất cả những nhà sản xuất khẩu trang đều có một mong muốn được đóng góp để cùng toàn dân bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát.

Học sinh là những đối tượng thường xuyên sử dụng khẩu trang y tế từ trước đến nay. Đặc biệt là những nữ sinh. Khẩu trang giúp các bạn trẻ ngăn ngừa bụi trong không khí, bảo vệ da mặt khỏi tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Khẩu trang cũng rất thẩm mỹ và gọn nhẹ, dễ thay đổi.

Nên chọn khẩu trang nào để sử dụng trong mùa dịch ?

Khẩu trang xưa nay ít được chú ý, đến nay nó bùng nổ đột biến sau khi dịch bệnh Covid 19 hành hoành trên toàn cầu. Tại Việt Nam, các cơ sở sản xuất y tế rất nhiều với hàng trăm thương hiệu khác nhau. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng đủ tiêu chuẩn và hiểu biết để sản xuất những chiếc khẩu trang đạt chất lượng, và tiết kiệm.

Khẩu trang xưa nay tập chung nhiều nhất là tại các cơ sở ở Xuân Lai- Bắc Ninh. Với khoảng mười thương hiệu như: UMINO. DUY NGỌC, BẢO CHÂU, XL…

Trong thời buổi dịch bệnh này, các bạn nên tìm đến những cơ sở có thương hiệu lâu năm. Họ có kinh nghiệm và công nghệ được cải tiến.

Chọn khẩu trang tốt nhất:

Khẩu trang y tế bo viền quai trong là sản phẩm được các cơ sở y tế ưa dùng bởi nó gọn gàng, thoải mái và ôm sát khuân mặt.

Khẩu trang có chứa 1 lớp giấy kháng khuẩn sẽ có tác dụng tốt hơn so với loại thông thường.

Phân biệt khẩu trang Y tế có giấy kháng khuẩn và không có giấy kháng khuẩn đơn giản nhất.

Bằng mắt thường, các bạn có thể để ý thấy khẩu trang y tế có giấy kháng khuẩn sẽ có viền trên, dưới có màu trắng nổi so với bề mặt giữa khẩu trang.

Để mua được khẩu trang chất lượng tốt nhất nên mua các tại các quầy thuốc và đơn vị có uy tín.

Đặt mua sỉ khẩu trang y tế chất lượng phòng chống dịch bệnh tại khautrangviet.com

ĐT liên hệ: 0888 16 1234. Email: khautrangsi@gmail.com.

Fanpage: fb/khautrangumino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.