Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc tại Xưởng UMINO! ( tạm dừng trong thời gian dịch)

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Xưởng sản xuất khẩu trang UMINO hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc khi quý khách hàng yêu cầu.

giao hang mien phi

 A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ : Tất cả các đơn hàng tại Hà Nội & TP.HCM

+ Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 10km. Tính từ địa điểm của Xưởng Tre Việt với đơn hàng từ 15 triệu đến dưới 20 triệu. Miễn phí tới 15 km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 20km.
+ Lưu ý: Với đơn hàng dưới 5 triệu hoặc hàng bán trong chương trình khuyến mại. Chúng tôi vẫn hỗ trợ giá hàng miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ ghép chuyến.

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

+ Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh với các tỉnh thành.Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, Giao hang theo yêu cầu của Quý khách đối với Dịch vụ chuyển NHANH-HỎA TỐC (Máy bay). Và từ 2 ngày – 7 ngày đối với dịch vụ chuyển THƯỜNG (Ôtô hoặc Tầu Hỏa). Khuyến cáo Khách hàng đặt hàng sớm vận chuyển bằng Tầu hỏa vì giá rất thấp cho các tỉnh xa (Giá vào khoảng 2.000đ – 3.500đ / 1 kg )
+ Giao qua Xe khách: Từ Hà Nội và Tp.HCM đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, giao ngay trong vòng 12h kể từ khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm !!!

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất !

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0975 975 516 để được hỗ trợ tốt nhất

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng.